Tin tức & Sự kiện

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Hôm nay: Tháng 4 13, 2024

Website liên kết

Công nghệ
Hệ thống đảm bảo chất lượng thang máy

Công ty Tự Ðộng đã và đang áp dụng tiêu chuẩn bảo hành cho hệ thống thang máy của công rình trong thời gian 12 (mười hai) tháng kể từ ngày bàn giao và chính thức đưa vào sử dụng theo Hệ thống Ðảm bảo chất lượng thang máy

Chi tiết
Điều khiển nhóm 4 thang (4 car group control)

Hệ thống thang máy hoạt động hiệu quả không chỉ phụ thuộc vào chất lượng, độ tin cậy và tính an toàn của thiết bị thang máy mà còn phụ thuộc vào chất lượng của hệ thống quản lý nhóm điều khiển hoạt động của các thang máy trong cao ốc.

Chi tiết
Thang KPM

Ðổi mới trong việc cải tạo hay xây dựng mới các cao ốc

Ðối với hầu hết các cao ốc hiện hữu hay xây dựng mới có rất ít hoặc không có khả năng cung cấp không gian cho việc thiết kế thêm phòng máy, thang TDE MACless sẽ là giải pháp khả thi cho vấn đề trên.
Chỉ với 4.200 mm cho chiều cao tầng trên cùng,chúng tôi có thể lắp đặt cho cao ốc một thang máy hoàn toàn mới với công nghệ tiên tiến.

Chi tiết
Hiển thị điện tử

Hệ thống truyền thông và giải trí
Cung cấp thông tin giải trí và thương mại cho khách hàng thông qua màn hình phẳng (LCD) đặt trong phòng thang hay bảng đèn quang báo tại các cửa tầng là giải pháp tối ưu cho việc ứng dụng quảng cáo đa truyền thông vào công nghệ thang máy.

Chi tiết
Dịch vụ trực tuyến 24/24 (24 hour online services)

Hiện nay, hoạt động bảo trì kỹ thuật đóng một vai trò quan trọng đối với Công ty Tự Động trên thị trường toàn quốc, vì vậy Công ty chúng tôi đã và đang đầu tư phát triển và củng cố hệ thống cơ sở vật chất để có thể nâng cao chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực này...

Chi tiết
Công nghệ

Khách hàng của TỰ ÐỘNG đã được phục vụ hoàn hảo và sẽ được phục vụ ngày càng hoàn hảo hơn bởi các hoạt động nghiên cứu và phát triển của Công Ty.
Ngay từ những ngày đầu và trải qua quá trình phát triển, Công ty TỰ ÐỘNG đã không ngừng tập trung vào việc nghiên cứu – phát triển, những nỗ lực này đã đem lại cho chúng tôi không ít các thành tựu đáng được ghi nhận.

Chi tiết