Tin tức & Sự kiện

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Hôm nay: Tháng 4 13, 2024

Website liên kết

Đối tác

ALBERTO SASSI S.p.A
Nhà sản xuất dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất máy kéo có hộp số lẫn không hộp số cho thang máy tại Ý. Được thành lập từ năm 1964 đến nay Công ty đã sản xuất và bán sản phẩm của mình tại hầu hết các nước trên thế giới.
Không ngừng nghiên cứu và phát triển kỹ thuật lẫn nguồn nhân lực là mục tiêu đầu tiên và xuyên suốt trong quá trình phát triển của công ty.SANEI MANUFACTURING CO.,LTD

Được thành lập năm 1972, qua hơn 40 năm hoạt động đang trở thành nhà sản xuất dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất máy kéo cho thang máy hàng đầu tại Nhật Bản.
Sử dụng các công nghệ tiên tiến để phát triển các sản phẩm của công ty với phương châm “lợi ích của khách hàng”.

 

FUJI ELECTRIC
Với lịch sử phát triển hơn 80 năm qua, Fuji Electric từng bước phát triển theo thời đại, là nhà sản xuất các linh kiện thang máy hàng đầu Nhật Bản.  Công ty tiền thân được thành lập bởi Japan Furukawa Electric Co.Ltd và German Siemens AG. Thừa hưởng nền công nghiệp hiện đại của cả hai cường quốc công nghiệp.