Tin tức & Sự kiện

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Hôm nay: Tháng 4 13, 2024

Website liên kết

Tin tổng hợp
Tuyển dụng năm 2012

Tìm kiếm và phát triển thị trường, tiếp xúc, tư vấn thông tin sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng có nhu cầu lắp đặt thang máy.

Chi tiết
Khách sạn Hoàng Thái

Thêm một công trình mới trên đại lộ lãng mạn Trần Phú vươn cao với series thang tốc độ cao (105 mét/phút) của TDE
Khách sạn Hoàng Thái - 92-94 Trần Phú, Nha Trang: quy mô 15 tầng.

Chi tiết
Khách sạn Orange

Dù không còn bùng nổ mạnh mẽ như cách đây hai năm, TP. Đà Nẵng vẫn phát triển ổn định trong xu thế chững lại của các dự án đầu tư xây dựng trên cả nước.

Chi tiết
Cao ốc TANIBUILDING

Hợp đồng cung cấp lắp đặt thang máy cho Cao ốc TANIBUILDING Sơn Kỳ 1 – Đường C8-CN13, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú đã được ký kết giữa TDE và chủ đầu tư là Công ty TANIMEX, đối tác chiến lược của TDE từ vài năm nay.

Chi tiết
TDE đã chính thức tìm được nơi “ đất lành chim đậu”

Sau một thời gian dài tìm kiếm và chọn lựa, TDE đã chính thức tìm được nơi “ đất lành chim đậu” để khởi động dự án xây dựng Nhà máy mới với quy mô 6.000 m2 tại KHU CÔNG NGHIỆP TÂN BÌNH, TP. HCM. Hợp đồng thuê đất đã được ký kết giữa Công ty TNHH Tự Động và TANIMEX. TDE cũng đã có được giấy phép đầu tư của HEPZA và nhận bàn giao đất từ Tanimex.

Chi tiết
Tây Nguyên Plaza

Tây Nguyên Plaza là khu nhà ở và trung tâm tài chính hiện đại tại khu đô thị mới phía nam sông Cần Thơ. Công trình do Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hoàng Anh Gia Lai Tây Nguyên thuộc Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai Group làm chủ đầu tư. TDE đã cung cấp lắp đặt cho tòa nhà này  06 bộ thang máy tải trọng 1 tấn, tốc độ 105 m/phút  với 20 điểm dừng .

Chi tiết
Văn hóa sử dụng thang máy

Việc sử dụng thang máy ngày nay dường như là việc thường xuyên ở các thành phố, khi bạn đến một tòa cao ốc, một chung cư, khách sạn hay văn phòng , việc sử dụng thang máy là không tránh khỏi.  Bạn hãy áp dụng thật tốt những phép ứng xử cơ bản khi sử dụng thang máy.

Chi tiết
Lịch sử thang máy

Buổi ban đầu Tời thô sơ (nguyên thủy của thang máy ngày nay) đã được sử dụng từ thế kỷ thứ 3 trước Công nguyên cho đến thời Trung cổ. Nó hoạt động nhờ vào sức người, sức ngựa hoặc sức nước. Còn thang máy mà chúng ta sử dụng ngày nay được phát minh vào thập niên đầu thế kỉ thứ XIX với việc ứng dụng pittong hơi nước thủy lực để tăng khẳ năng nâng.

Chi tiết
Thang máy siêu tốc cho tháp chọc trời ở Thượng Hải

Khi khánh thành vào năm 2014, Tháp Thượng Hải - toà nhà cao nhất Trung Quốc và cao thứ nhì thế giới chỉ sau Burj Khalifa - sẽ vận hành loại thang máy nhanh chưa từng có trên thế giới, với vận tốc 1.080m/phút.

Chi tiết
Để sử dụng thang máy an toàn

Liên quan đến các vấn đề an toàn trong lắp đặt thang máy, quá trình bảo dưỡng… phải như thế nào để bảo đảm tốt nhất cho tính mạng người sử dụng? ...

Chi tiết