Tin tức & Sự kiện

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Hôm nay: Tháng 4 13, 2024

Website liên kết

Dịch vụ
Lắp đặt

Đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề của chúng tôi được tuyển chọn cho từng công trình, có đầy đủ khả năng để xử lý những sự cố ngay tại công trường, và hoàn thành công việc một cách hoàn hảo.

Chi tiết
Bảo trì - Sửa chửa

Ðể thực hiện tốt công tác bảo trì thang máy cho khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, hiệu chỉnh, sửa chữa mọi hỏng hóc của thang máy và đảm nhiệm việc cung cấp, thay thế các phụ tùng trong thang với tiêu chuẩn bảo trì cao nhất.

Chi tiết
Nâng cấp thiết bị

Với danh tiếng là nhà kỹ thuật hàng đầu trong nghành thang máy Việt Nam chúng tôi đi tiên phong trong việc nâng cấp các hệ thống điều khiển thang máy nhằm đáp ứng được các nhu cầu đa dạng của các công trình hiện nay.

Chi tiết
Tư vấn

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng kiến thức, kinh nghiệm, khả năng và tính trung thực được chúng tôi tích lũy qua hơn mưới năm hoạt động.Vì thế, đến với dịch vụ của tôi khách hàng có thể nhận được kết quả tốt nhất với chi phí mình bỏ ra

Chi tiết