Tin tức & Sự kiện

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Hôm nay: Tháng 12 01, 2023

Website liên kết

Thang KPM

Ðổi mới trong việc cải tạo hay xây dựng mới các cao ốc

Ðối với hầu hết các cao ốc hiện hữu hay xây dựng mới có rất ít hoặc không có khả năng cung cấp không gian cho việc thiết kế thêm phòng máy, thang TDE MACless sẽ là giải pháp khả thi cho vấn đề trên.
Chỉ với 4.200 mm cho chiều cao tầng trên cùng,chúng tôi có thể lắp đặt cho cao ốc một thang máy hoàn toàn mới với công nghệ tiên tiến.


Giảm khoảng không gian và chi phí

Thang TDE MACless được thiết kế để tiết kiệm không gian sử dụng cho các mục đích khác. Ngay cả không gian cho phòng máy cũng được loại trừ.
Tiết kiệm không gian để sử dụng cho các mục đích khác, vì vậy cũng tiết kiệm cho bạn các chi phí phát sinh.


Thiết bị chuyên dùng cao

Máy kéo không hộp số Sanei (Nhật bản) chuyên dùng cho thang không phòng máy với hiệu suất cao, đáp ứng nhanh, tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu tiếng ồn ở mức thấp nhất.


Tối thiểu hóa chi phí xây dựng

Kỹ thuật tiên tiến giúp cho việc lắp đặt thang không phòng máy độc lập với việc xây dựng và giảm chi phí xây dựng phát sinh. Với các cơ phận tiêu chuẩn hóa đã được lắp ráp trước, việc lắp đặt thang TDE MACless trở nên dễ dàng, nhanh chóng.


An toàn

Các thiết bị an toàn trong thangTDE MACless được cung cấp theo tiêu chuẩn quốc gia và có các tiện ích cho người khuyết tật và người cao tuổi.

  • Thiết bị cứu hộ khẩn cấp sẽ đưa thang máy đến tầng thấp nhất với cửa mở sẵn trong trường hợp nguồn điện bị mất.
  • Thiết bị cân báo quá tải.
  • Tự động gọi khẩn cấp thông tin trực tiếp giữa người trong phòng thang và trung tâm phục vụ.
  • Hệ thống liên lạc nội bộ thông tin trực tiếp giữa người trong phòng thang và phòng máy (hoặc nơi được chỉ định nếu có yêu cầu).
  • Đèn chiếu sáng khẩn cấp khi mất điện.
  • Nút nhấn đèn và nút nhấn mở cửa trong phòng thang.

An toàn
Các thiết bị an toàn trong thangTDE MACless được cung cấp theo tiêu chuẩn quốc gia và có các tiện ích cho người khuyết tật và người cao tuổi.

THÔNG SỐ CƠ BẢN

Tốc độ

60 mét / phút

90 mét / phút

105 mét / phút

120 mét / phút

Số tầng phục vụ
tối đa

450 kg , 600 kg

22

30

32

32

750 kg , 1.000 kg

22

26

32

32

Hành trình tối đa (m)

60

80

100

120

Chiều cao tầng tối thiểu (m)

2.6

2.6

2.6

2.6

 

 

 

 

 

 

 

 

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về thang không phòng máy "TDE MACless", xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email hoặc điện thoại trực tiếp tại Văn phòng Công ty.